VINCITY

VINCITY

ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA

VinCity là những thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Không chỉ sở hữu những tiện ích dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho người dân như ở Singapore, Dự án VinCity còn lần đầu kiến tạo những tiện ích độc đáo như công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập cùng công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng.

ĐẠI TIỆN ÍCH & CẢNH QUAN

NÂNG TẦM CHUẨN SỐNG

Nhịp sống tại Vincity luôn chuyển động không ngừng với những đại tiện ích quy mô tầm cỡ, những khuôn viên xanh rộng lớn thỏa mãn mọi nhu cầu Sống – Làm việc – Học tập – Vui chơi. Từ đại công viên BBQ, đại công viên gym ngoài trời, bể bơi, cụm sân tập thể thao đến trường học, bệnh viện hay các TTTM,… được quy hoạch thông minh mang đến phong cách sống Singapore đầy cảm hứng cho cộng đồng cư dân văn minh.

Dễ dàng sở hữu không gian sống lý tưởng khi VinCity ra đời và tự tin vào khả năng tài chính để chủ động chọn lựa căn hộ mơ ước với “Gói vay mua nhà VinCity” do Vingroup và Techcombank phối hợp triển khai.

Chủ động tài chính

Chủ động lựa chọn phương án vay phù hợp trước khi tìm nhà

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian đi lại để hoàn tất thủ tục vay mua nhà

Chọn nhà mơ ước

Rút ngắn quá trình chọn lựa nhà khi biết rõ khả năng tài chính

Lợi ích vay mua nhà VinCity

 • GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH LINH HOẠT
  Trả tiền gốc sau tối đa 24 tháng giải ngân
 • GIÁ TRỊ VAY CAO
  Lên đến 70% giá trị căn hộ
 • THỜI GIAN VAY DÀI
  Lên đến 35 năm
 • MỨC TRẢ HÀNG THÁNG THẤP
  Chỉ từ 3,9 triệu đồng (*)
  (*) Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án VinCity Ocean Park; áp dụng điều kiện, điều khoản.

Khu đô thị Vincity với tiện ích dịch vụ đầy đủ, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhất.